2014 Fantasy Football Mock Draft

Khi nói đến các bản nháp bóng đá giả tưởng, tôi luôn cảm thấy thích thú khi mọi người bắt đầu sản xuất các bản nháp giả trước ngày lễ Lao động cuối tuần. Có quá nhiều ẩn số do chấn thương, trận chiến vị trí và sự ngu ngốc để làm cho chúng trở nên đáng giá. Tôi cho rằng nếu bạn đang ở trong một giải đấu bắt buộc bạn phải dự thảo vài tuần trước khi mùa giải bắt đầu, điều đó có lý nhưng, ngay cả điều đó cũng khiến tôi khó chịu. Nếu đó là một giải đấu để giải trí, hãy phát điên lên. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều quan tâm đến vấn đề tài chính đối với cách đội của mình làm và tôi chắc chắn không muốn bất kỳ lựa chọn hàng đầu nào của mình vắng mặt vì chấn lewandowski body thương không thường xuyên trong mùa giải hoặc các vấn đề ngoài sân cỏ. Khá thú vị khi thấy sự thay đổi vị trí dự thảo trung bình trong những tuần trước mùa giải. Những cầu thủ như Steven Ridley và Cam Newton đã đánh giá cao và những cầu thủ như James White và Emmanuel Sanders đã vượt lên.

Bản nháp mô phỏng có thể khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào hệ thống tính điểm, đặc biệt là khi sử dụng Điểm cho mỗi lần tiếp nhận và giải đấu có phải là giải đấu đỏ hay liên minh triều đại hay không. Đối với mục đích của chúng tôi, đây là một hệ thống tính điểm giải đấu bóng đá tưởng tượng tiêu chuẩn cho một giải đấu cờ đỏ.

Điều này giả định đội hình xuất phát gồm 1 QB, 2 RB, 3 WR, 1 TE, 1 K và 1 D / ST. Điểm sẽ được thưởng cho các hành động sau:

Chuyền: 1 điểm cho mỗi 25 yard, 4 điểm cho mỗi lần chạm bóng và -2 cho mỗi lần đánh chặn
Vội vàng: 1 điểm cho mỗi 10 thước, 6 điểm cho mỗi lần chạm bóng và -2 điểm cho mỗi lần thua lần mò
Nhận: 1 điểm cho mỗi 10 thước Anh, 6 điểm cho mỗi lần Touchdown
Kicking: 3 điểm cho mỗi Bàn thắng được thực hiện và 1 điểm cho mỗi Điểm phụ thành công
Phòng thủ: 2 điểm cho mỗi lần thu hồi lần mò, 2 điểm cho mỗi lần đánh chặn, 1 điểm cho mỗi bao, 2 điểm cho lần tắt và 2 điểm cho sự an toàn

Author: